Nghiệp vụ Báo chí

Nghề báo không chỉ đơn thuần dành riêng cho sinh viên thuộc chuyên ngành báo chí mà dành chung cho tất cả mọi người nếu có sự định hướng và đam mê. Nếu bạn đang muốn thử sức ở lĩnh vực này, nhưng chưa từng trải qua các khoá đào tạo chuyên nghiệp, hãy đăng ký ngay khoá Nghiệp vụ Báo chí để được trau dồi các kỹ năng cần thiết nhất trước khi bước vào nghề.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên được trường Đại học Khoa học Huế cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí” theo quy định.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Các anh/chị trong cơ quan báo chí.
  • Các bạn SV học ngành Văn Học, Xã hội học, Công tác xã hội,…
  • Các bạn SV yêu thích nghề viết lách.
  • Các bạn SV muốn trở thành nhà báo hoặc Marketer.

2. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC

• Thời gian: 2 - 2,5 tháng
  • Địa điểm học: Online qua google meet

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ nộp về văn phòng Nobel Việt Nam để lưu trữ. Hồ sơ bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký (theo mẫu)
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 02 ảnh 3*4 (Có ghi rõ họ và tên, ngày sinh)

• Nhắn tin: Trực tiếp tại Chatbox (góc phải)
  • fanpage: Nobe Việt nam (https://www.facebook.com/congtynobelvietnam)

Đăng ký tại Nobel Việt Nam, quý học viên sẽ được những lợi ích gì?

•  Đặc biệt, sau khoá học vẫn được hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách kịp thời, nhanh chóng.

Khoá học Nghiệp cụ Báo chí giúp cho các anh/chị trái ngành đang muốn gia nhập vào lĩnh vực truyền thông nhưng chưa có văn bằng đúng chuyên ngành báo chí? Với nội dung đào tạo chuyên sâu, tập trung vào rèn luyện các kỹ năng cần thiết, khóa học đã mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho tất cả các học viên tham gia.

► NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Kết thúc khóa học, học viên nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản của nghề báo, cụ thể như sau:

• Kỹ năng viết bài
  • Kỹ năng viết tin
  • Kỹ năng quay phim & nhiếp ảnh Báo chí
  • Kỹ năng phỏng vấn & điều tra
  • Kỹ năng làm báo phát thanh & truyền hình
  • Kỹ năng báo chí & nghiệp vụ biên tập
  • Tổ chức họp báo & Viết Thông cáo báo chí

► LIÊN HỆ NGAY

• Email: thuyntt@nobelvietnam.edu.vn

Khoá học Online ngắn hạn chỉ từ 3 tháng, học thực tế chỉ 2-2,5 tháng vào các buổi tối cuối tuần và có Chứng chỉ ngay sau 30-45 ngày thi đang rất thu hút các bạn sinh viên năm cuối sắp ra trường.

Hiện tại Nobel Việt Nam đang liên kết với đơn vị đào tạo Trường ĐHKH - Đại Học Huế tổ chức khoá Nghiệp vụ Báo chí với tần suất mỗi tháng khai giảng một khoá mới. Đây là điều kiện thuận lợi để học viên đăng ký tham gia kịp thời nhất đáp ứng tối đa nhu cầu nhận chứng chỉ.

Khoá học Khai giảng Link lớp học Lịch học Danh sách lớp Tài liệu Ghi chú
NV Báo chí K56  25/11/2023   Link học gửi qua tài khoản của HV Thứ 7 - Chủ nhật Xem chi tiết trong group lớp   Đang cập nhật

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

Thể loại Báo chí
Cấp độ Ngoài giờ hành chính
  • Khóa học: Nghiệp vụ Báo chí
  • Khai giảng: 25/11/2023