TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG

0 đ

Thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng từ xa năm 2021 tại Công ty cổ phần Giáo dục Nobel.​

► ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT
  2. Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng
  3. Tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề
  4. Tốt nghiệp Đại học (khác ngành)

► VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Bằng cử nhân hệ cao đẳng do trường CĐ Công Thương Việt Nam, Trường CĐ Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam
  2. Được học tiếp lên các chương trình bậc học cao hơn theo quy định của bộ giáo dục.

► HỒ SƠ BAO GỒM

1. 1 phiếu dự tuyển
  2. Bản sao các văn bằng( có công chứng)
  3. 1 Bản sao CMND công chứng
  4. 4 ảnh (3*4)
  5. 2 phong bì dán tem và ghi địa chỉ

► LIÊN HỆ NGAY

​Hotline: 0931.39.81.81 hoặc 0236.22.33.579 để đăng ký và được hỗ trợ tìm hiểu thông tin ngành học

Công ty Cổ phần Giáo dục Nobel Việt Nam đối tác tuyển sinh hệ Cao đẳng từ xa:​

► NGÀNH ĐÀO TẠO

Đào tạo các ngành: Dược, điều dưỡng, quản trị kinh doanh, điện tử công nghiệp, điện công nghiệp, công nghệ thông tin, hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch tiếng anh du lịch, tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, Tiếng anh, Văn thư hành chính, Công nghệ kỹ thuật Ô tô.

► THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Thời gian đào tạo

THPT - Cao đẳng

Trung cấp liên thông Cao đẳng, VB2 Cao đẳng

2 năm- 2,5 năm

► HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

- Sau khi trúng tuyển, học viên được tổ chức khai giảng khóa học, nghe phổ biến quy chế và phương pháp học.

- Học viên học tập theo hình thức E- Learning, được cung cấp các tài liệu thường xuyên thông qua hệ thống giáo trình, tài liệu, băng hình, băng tiếng anh và tài liệu E-Books trên Website của viên trường.

- Đầu mỗi năm học, trường sẽ thông báo lịch trình học tập dự kiến cho từng chương trình, đề cương chi tiết, điều kiện tiên quyết của đăng kí học phần, lịch kiểm tra và thi, hình thức kiểm tra thi đối với từng học phần.

► KHAI GIẢNG DỰ KIẾN: 06/2021

► LIÊN HỆ NGAY