Giới thiệu công ty Nobel Việt Nam

Công ty Cổ phần Giáo dục Nobel Việt Nam được thành lập vào tháng 04 năm 2017 do Sở kế hoạch & đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp phép.

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Nobel Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng trong việc định hướng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc liên kết tuyển sinh các chứng chỉ ngắn hạn về các lĩnh vực bao gồm: Báo chí, Sư phạm, Du lịch, Kế toán, Ngoại ngữ… và các chương trình đào tạo dài hạn hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ rất nhiều chuyên ngành.

Với hơn 20.000 học viên, liên kết hơn 30 trường Đại học - Cao đẳng trên khắp cả nước, cùng hơn 150 giảng viên và gần 500 lớp học đã được khai giảng, Nobel Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình, trở thành một trong những công ty lớn và thành công trong lĩnh vực Liên kết - Tuyển sinh các Khoá chứng chỉ ngắn hạn và văn bằng dài hạn tại Việt Nam.