Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non

Căn cứ quyết định số 31/QĐ-BGD&ĐT ngày 23/6/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy định bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm;

Căn cứ thông tư số 10/2013/TT–BGD&ĐT ngày 28/3/2013 của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp.

Nobel Việt Nam liên kết cùng đơn vị đào tạo tổ chức khoá Nghiệp vụ Sư phạm Giáo viên Mầm Non dành cho các đối tượng có nhu cầu sau đây.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Tốt nghiệp THCS trở lên và muốn dạy Mầm non
  • Cô nuôi dạy trẻ tại các trường Mầm Non Tư thục, Công lập
  • Cô nuôi dạy trẻ tại các nhóm trẻ, chưa có bằng trung cấp mầm non
  • Là những cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên chưa qua công tác bồi dưỡng nghiệp vụ đang công tác trong các cơ sở giáo dục mầm non.

2. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO Học Trực tuyến (online) qua google meet

• 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THCS trở lên;
  • 01 bản sao học bạ;
  • 01 bản sao hộ khẩu;
  • 01 bản sao CMND (photo có công chứng).

Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng nhận Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm mầm non do trường ĐH- CĐ uy tín cấp theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bạn yêu thích trẻ nhỏ, mong muốn được trở thành giáo viên mầm non nhưng chưa qua đào tạo, hãy tìm hiểu thông tin về khóa học ngay

► NỘI DUNG ĐÀO TẠO

• Tổ chức các hoạt động giáo dục và dạy học trong trường Mầm non
  • Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ trong trường Mầm non