Nghiệp vụ Quản lý Giáo dục Mầm Non

4,000,000 đ

Tổng quan

Căn cứ Thông tư số 13/2018/TT–BGDĐT ngày 30 tháng 5 năm 2018 sửa đổi, bổ sung điều 14 quy chế tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục ban hành kèm theo thông tư 13/2015/TT-BGDĐT ngày 30 tháng 6 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Căn cứ Văn bản hợp nhất số 06/VBHN-BGDĐT ngày 18 tháng 06 năm 2018 ban hành quy chế tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục.

Để đứng tên mở trường tư thục, mở nhóm trẻ gia đình, các chủ nhóm trẻ, hoặc chủ trường bắt buộc phải có Chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý Giáo dục Mầm non.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC

• Cử  nhân đã Tốt nghiệp CĐ- ĐH trở lên
  • Mong muốn mở trung tâm, trường tư thục, nhóm trẻ gia đình
  • Hiệu trưởng các trường mầm non.
  • Cô nuôi dạy trẻ tại các nhóm trẻ, chưa có bằng Trung cấp Mầm non.

2. HÌNH  THỨC ĐÀO TẠO

• Thời gian: 2 - 2,5 tháng
  • Địa điểm học: Online qua google meet

3. CÁC  BƯỚC ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI  NOBEL VIỆT NAM

Để đăng ký khoá học tại Nobel Việt Nam, quý học viên chỉ cần thực hiện các bước cơ bản sau:

Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân cho Cán bộ tư vấn. Bao gồm

• Họ và tên
  • Số Điện Thoại
  • Ngày sinh, Nơi sinh
  • Số CMND/CCCD

Bước 2: Hoàn tất thanh toán học phí khoá học

Thanh toán bằng hình thức trực tuyến hoặc có thể trực tiếp. Sau đó chờ tài khoản đăng nhập vào lớp học của Nobel Việt Nam do Cán bộ tư vấn cung cấp.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ nộp về văn phòng Nobel Việt Nam để lưu trữ. Hồ sơ bao gồm

• Phiếu đăng ký học nghề (theo mẫu - có xác nhận).
  • Lý lịch (theo mẫu- có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan làm việc).
  • Bản sao chứng thực bằng TN THCS/THPT/TC-CĐ-ĐH.
  • 02 ảnh 3x4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).

* Lưu  ý: Trường hợp học viên ở xa chưa thể cung cấp hồ sơ trực tiếp cho Nobel Việt Nam, học viên hãy cung cấp thông tin ở bước 1, và thanh toán học phí ở bước 2 để hoàn tất thủ tục đăng ký tham gia lớp học. Sau đó sẽ bổ sung hồ sơ tại bước 3 trong quá trình học.

4. LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

Đăng ký tại Nobel Việt Nam, quý học viên sẽ được những lợi ích gì?

• Chăm sóc, tư vấn học viên 1-1 trong suốt khoá học
  • Học phí chỉ đóng 1 lần duy nhất, không phát sinh thêm chi phí từ khi bắt đầu học cho đến lúc nhận chứng chỉ. Trừ trường hợp thi lại, cấp lại bằng do sai sót thông tin, bao lưu kết quả.
  • Khoá học khai giảng liên tục, hỗ trợ ghi danh vào lớp đúng thời hạn.
  • Đặc biệt, sau khoá học vẫn được hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách kịp thời, nhanh chóng.

Với tinh thần trách nhiệm, uy tín, luôn đặt lợi ích học viên làm đầu, Nobel Việt Nam cam kết mang đến môi trường học tập thân thiện, thuận tiện nhất cho tất cả mọi người.

Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Quản lý mầm non do trường ĐH- CĐ uy tín cấp theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung

Bạn là quản lý; hiệu trưởng hoặc đang có định mở trường mầm non và bạn muốn kiểm soát và phát triển trường một cách bài bản?

► MỤC TIÊU:

• Phát triển năng lực cho CBQL trường mầm non về lãnh đạo quản lý trường học, chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục. Phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển GD&ĐT với nhiệm vụ trung tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc đổi mới.

• Tăng cường năng lực lãnh đạo để CBQL trường mầm non nhận thức được sứ mạng, xây dựng được tầm nhìn, biết chọn lựa mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợp

• Tăng cường kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục để CBQL trường mầm non tự học, phát triển năng lực bản thân.

► NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

1. Phần thứ nhất: Kiến thức, kỹ năng về lãnh đạo và quản lý trường mầm non.

• Đường lối phát triển GD&ĐT
  • Lãnh đạo và quản lý
  • Quản lý hành chính Nhà nước về Giáo dục & Đào tạo
  • Quản lý nhà trường
  • Kỹ năng hỗ trợ quản lý trường mầm non
  1. Phần thứ hai: Nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận cuối khóa.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

Lịch khai giảng

► Khai giảng các Lớp Nghiệp Vụ Quản lý giáo dục Mầm Non thường xuyên hằng tháng tại Đà Nẵng

• Lịch học: Tối 2,4,6
  • Địa điểm học: Online qua google meet

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

4,000,000

Thể loại Sư Phạm
Cấp độ Ngoài giờ hành chính
Số bài học 0
Thời lượng videos 0
Đăng ký khóa học