Căn cứ Luật Viên chức ngày 15 tháng 11 năm 2010;

Căn cứ Nghị định số 29/2012/NĐ-CP ngày 12 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức;

Căn cứ Nghị định số 204/2004/NĐ-CP ngày 14 tháng 12 năm 2004 của Chính phủ về chế độ tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang; Nghị định số 17/2013/NĐ-CP ngày 19 tháng 12 năm 2013 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 204/2004/NĐ-CP ngày 14 tháng 12 năm 2004 của Chính phủ về chế độ tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang;

Căn cứ Công văn 971/BGDĐT-NGCBQLGD triển khai thực hiện bổ nhiệm, xếp lương giáo viên

Nobel Việt Nam liên kết tuyển sinh các khoá Bồi dưỡng Tiêu chuẩn Chức danh Nghề nghiệp bao gồm:

• Giảng viên chính hạng (Hạng II), (Hạng III)
  • Giáo viên Trung học phổ thông (Hạng I), (Hạng II), (Hạng III);
  • Giáo viên Trung học cơ sở (Hạng I); (Hạng II); (Hạng III);
  • Giáo viên Tiểu học (Hạng II), (Hạng III), (Hạng IV)
  • Giáo viên mầm non (Hạng II), (Hạng III), (Hạng IV)

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP

Chức danh nghề nghiệp Giáo viên Mầm non

Đối với giáo viên đang giảng dạy và tham gia kỳ thi xét thăng hạng, nâng lương tại các trường Mầm non có Bằng Tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm hoặc Bằng cử nhân Đại học trở lên

Chương trình bồi dưỡng: 3 tháng

Chức danh nghề nghiệp Giáo viên Tiểu học, THCS, THPT

Đối với giáo viên đang giảng dạy và tham gia kỳ thi xét thăng hạng, nâng lương tại các trường Tiểu học, THCS/THPT có Bằng cử nhân Đại học hoặc Bằng Thạc sĩ trở lên

Chương trình bồi dưỡng: 3 tháng

2. HÌNH  THỨC ĐÀO TẠO

Thời gian đào tạo: 3 tháng

Khung đào tạo 3 tháng (Học thực tế 15-30 ngày)

Thời gian cấp chứng chỉ: 30-45 ngày

Địa điểm học: Online qua google meet

• Bước 2: Hoàn tất thanh toán học phí khoá học

• 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu)
  • 01 bằng tốt nghiệp (photo công chứng)
  • 01 CMND Photo công chứng
  • 02 ảnh 3*4

Fanpage: Nobel Việt Nam (https://www.facebook.com/congtynobelvietnam)

Ưu điểm khi đăng ký khoá học tại Nobel Việt Nam?

• Đặc biệt, sau khoá học vẫn được hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách kịp thời, nhanh chóng.
  • Chứng chỉ chuẩn bộ, có giá trị vĩnh viễn

Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Tiêu chuẩn CDNN do trường ĐHSP - ĐH Huế cấp theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Khoá học Bồi dưỡng Tiêu chuẩn Chức danh Nghề nghiệp được căn cứ theo các Nghị định, Thông tư do Bộ GD& ĐT ban hành. Vậy khoá học mang đến cho bạn những giá trị gì?

Mục đích của khoá học:

• Giúp học viên nhận Chứng chỉ Theo quy định
  • Có giá trị bổ nhiệm, xếp lương theo chức danh nghề nghiệp giáo viên
  • Trau dồi các kiến thức Quản lý, chuyên môn, nâng cao khả năng nghiệp vụ của Viên chức, chuẩn hoá kiến thức
  • Có cơ sở để thăng hạng, giữ hạng đang có
  • Bổ sung những tiêu chuẩn còn thiếu của chức danh nghề nghiệp

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

Fanpage: Nobel Việt Nam (https://www.facebook.com/congtynobelvietnam)

Khoá Bồi dưỡng Tiêu chuẩn Chức danh Nghề nghiệp được triển khai học Online, thi Online 100%. Lớp học được khai giảng thường xuyên, cùng lịch học linh hoạt, tập trung vào buổi tối để giúp học viên tiện sắp xếp cho công việc của mình.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

Thể loại Sư Phạm
Cấp độ Tối trong tuần
  • Khóa học: Bồi dưỡng Tiêu chuẩn Chức danh Nghề nghiệp dành cho giáo viên (Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT)
  • Khai giảng: 27/11/2023