Nghiệp vụ Sư phạm THCS/THPT

7,700,000 đ

Tổng quan

Căn cứ theo Thông tư Ban hành số 12/2021/TT-BGDĐT ngày 05/04/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Ban hành chương trình và thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Nobel Việt Nam phối hợp cùng Trường Đại học Quy Nhơn và Đại học Giáo dục tổ chức khóa học "Bồi dưỡng Nghiệp Vụ Sư Phạm​ cho Giáo viên Cấp THCS/THPT" như sau:

► CHỨNG CHỈ:

Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm dành cho giáo viên THCS/THPT đúng quy định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo theo thông tư 12.

► HÌNH THỨC HỌC:

Trực tuyến trên phần mềm Google Meet

► ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

•  Bạn có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên cấp THCS/THPT (Tiếng Anh, Thể dục, Tin học, Toán, Vật Lý, Văn, Mỹ Thuật....)
  • Các tổ chức và cá nhân liên quan có nhu cầu bồi dưỡng, cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm.

► HỒ SƠ NHẬP HỌC

• 01 Phiếu đăng ký (tải đây);
  • 02 ảnh 4*6 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh);
  • 01 bản sao CMND (có công chứng);
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp Đại học trở lên (có công chứng).

► LIÊN HỆ NGAY

► NỘI DUNG BỒI DƯỠNG ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN THCS/THPT

Chương trình gồm khối học phần chung (phần A) và khối học phần nhánh: khối học phần dành cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp với các môn học cấp THCS, có nguyện vọng trở thành giáo viên THCS (phần B) hoặc người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp với các môn học cấp THPT, có nguyện vọng trở thành giáo viên THPT (phần C).

► Thời lượng chương trình

- Khối học phần chung: 17 tín chỉ (TC).

- Khối học phần nhánh: 17 TC nhánh THCS, 17 TC nhánh THPT.

► Khối học phần chung (phần A)

Thời lượng: 17 tín chỉ, gồm 15 TC bắt buộc và 02 TC tự chọn.

(01 TC tương đương 15 tiết lý thuyết; 01 tiết lý thuyết tương đương với 02 tiết thảo luận, thực hành).

► Khối học phần nhánh THCS/THPT (phần B/C)

Khối học phần nhánh THCS (phần B) và Khối học phần nhánh THPT (phần C) có cấu trúc thống nhất và cùng thời lượng. Kí hiệu “THCS/THPT”, “B/C” mô tả sự phân nhánh.

Thời lượng mỗi khối học phần nhánh THCS/THPT: 17 tín chỉ, gồm 09 TC lựa chọn theo môn học, 06 TC thực hành, thực tập bắt buộc ở trường phổ thông và 02 TC tự chọn.

Học phần lựa chọn theo môn học (09 TC)

Người học có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp với 01 môn học cụ thể ở trường THCS/THPT thì cần đăng ký học nhóm học phần lựa chọn tương ứng (09 TC) để học tập, rèn luyện và phát triển năng lực dạy học môn học đó.

Lịch khai giảng

Khóa học

Khai giảng

Lịch học Danh sách lớp