Hoạt động

HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ NOBEL 2022

Thứ sáu,20/05/2022
105 Lượt xem

Ngày  17/05/2022 vừa qua, Nobel Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Truyền thông nội bộ dành cho toàn thể cán bộ, nhân viên tại Công ty.

Với sứ mệnh “Nâng cao giá trị người Việt” và giá trị cốt lõi dựa trên các yếu tố: Tín - Phát triển - Hạnh phúc. Nobel Việt Nam đã truyền tải được những giá trị tốt đẹp mà Công ty hướng đến nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với chữ tín và niềm hạnh phúc của toàn thể nhân viên. Từ đó đưa Nobel phát triển, trở thành hệ thống giáo dục toàn diện, nơi mà người Việt có thể tự mình khám phá và nâng cao giá trị bản thân.

Buổi truyền thông diễn ra cùng những khoảnh khắc thảo luận sôi nổi kết hợp các trò chơi vận động gắn liền với giá trị cốt lõi mà Nobel hướng đến. Mỗi một cán bộ nhân viên càng hiểu rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với công ty, với khách hàng và đồng nghiệp, từ đó chủ động thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất dựa trên sự tôn trọng và lòng trung thực. Sau tất cả, mỗi một cán bộ nhân viên tại Nobel Việt Nam luôn cảm thấy biết ơn mọi sự giúp đỡ dù vô tình hay hữu ý, dù nhỏ bé hay lớn lao mà bản thân nhận được từ khách hàng, từ công ty, đồng nghiệp và những người xung quanh.

Với mục tiêu giúp các học viên định hướng nghề nghiệp theo năng lực và đam mê, Nobel Việt Nam đã và đang nỗ lực để trở thành đơn vị liên kết và cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng nhất khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung, từ đó hướng đến việc xây dựng những sản phẩm giáo dục chất lượng của riêng mình trong tương lai.

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm