KHAI GIẢNG LỚP NV SƯ PHẠM TẠI ĐÀ NẴNG KHÓA THÁNG 9/2019

Thứ năm,29/08/2019

Được sự cho phép của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội – Đại học Quốc gia Hà Nội, cùng Công ty cổ phần giáo dục Nobel Việt Nam tổ chức tuyển sinh lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cao đẳng – đại học khóa K.04.2019
1. THÔNG TIN CHUNG VỀ KHÓA HỌC
        - Thời gian đào tạo : 03 tháng.
        - Khai giảng: 15/9/2019 (học từ 18h00 - 20h30 tối thứ 2,4,6).
        - Số lượng học viên dự kiến: Khoảng 40 học viên/lớp.
        -  Học phí : 3.000.000đ/ 1 học viên.
        - Địa điểm học: Trung tâm giáo dục Nobel Việt Nam – 469 Trưng Nữ Vương – Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng.
2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
- Giảng viên các học viên, trường đại học, cao đẳng chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm.

- Những người có trình độ từ đại học trở lên, có kinh nghiệm thực tiễn, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

- Những người đang làm việc tại các viên nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lí nhà nước, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên, có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng.

- Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, có phẩm chất tốt, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

3. NỘI DUNG KHÓA HỌC
Theo chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng ban hành theo Thông số 12/2013/TT-BGDĐT ngày 12 tháng 4 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ( Khối lượng kiến trức bắt buộc: 15 tín chỉ, Khối lượng tụ chọn: 5 tín chỉ).
Nội dung:
- Sử dụng phương tiện kỹ thuật và CNTT trong dạy học
- Tâm lý học đại cương
- Giáo dục học đại cương

- Nâng cao chất lượng tự học
- Lý luận dạy học đại học
- Đánh giá trong giáo dục
- Tâm lý dạy học đại học
- Phương pháp nghiên cứu khoa học
- Giáo dục đại học thế giới và Việt Nam
- Phát triển chương trình và tổ chức quá trình đào tạo
4. GIẢNG VIÊN
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ các trường đại học uy tín và chuyên gia đang làm việc và giảng dạy các Trường đại học uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong đào tạo về lĩnh vực sư phạm.

5. CHỨNG CHỈ
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cấp theo đúng quy định của Bộ Giáo dục, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

► LIÊN HỆ NGAY

0931.39.81.81 hoặc 0236.22.33.579 (Gặp Tâm) để đăng ký và được tư vấn về khóa học!