KHÓA HỌC: PHƯƠNG PHÁP CHO TRẺ LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH

Thứ ba,08/11/2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu của giáo viên người Việt cũng như người nước ngoài đủ điều kiện tham gia tổ chức hoạt động cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục mầm non được quy định tại Thông tư 50/2020/TT-BGDĐT ngày 31/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Công ty CP giáo dục Nobel Việt Nam liên kết cùng Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương hà Nội - cái nôi đào tạo thế hệ giáo viên mầm non, tổ chức các khóa bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ "Phương pháp cho trẻ làm quen tiếng Anh" cụ thể như sau:

1. ĐỐI  TƯỢNG  KHOÁ  HỌC

•  Người tốt nghiệp các ngành Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, sư phạm tiếng Anh trình độ Cao đẳng trở lên.
  • Người nước ngoài đến từ các nước nói tiếng Anh bản ngữ, người nước ngoài có bằng Đại học, Cao đẳng sư phạm tiếng Anh.

2. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO: TRỰC TUYẾN (ONLINE)

3. HỌC PHÍ: 3,000,000 ĐỒNG

4. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 3 THÁNG

Khóa học dự kiến khai giảng trong tháng 11/2022, các anh chị chủ trường, cá nhân hoặc các đơn vị trung tâm Anh ngữ có nhu cầu vui lòng liên hệ Nobel Việt Nam nhé ạ!