LỊCH KHAI GIẢNG LỚP THCS/THPT - NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY!!!!!

Thứ bảy,22/10/2022

Tháng 11 này, Nobel Việt Nam có các lớp Nghiệp vụ sư phạm THCS - THPT dành cho bạn có nhu cầu trở thành giáo viên dạy tại các trường phổ thông.

* Khóa NVSP THCS/THPT K06 Quy Nhơn

Dự kiến khai giảng: 14/11/2022

* Khóa NVSP THCS/THPT K04 Huế:

Dự kiến khai giảng: 07/11/2022

Theo Thông tư Ban hành chương trình và thực hiện Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm cho người có bằng Cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên Tiểu học và THCS, THPT có hiệu lực từ ngày 22/05/2021. Nobe Việt Nam kết hợp cùng với Trường Đại học Quy Nhơn và Đại học sư phạm Huế đào tạo và cấp chứng chỉ cho các anh chị có nhu cầu trở thành giáo viên THCS- THPT.

► ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Cá nhân có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên THCS - THPT (Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học, Công nghệ, Thể chất, Ngoại ngữ)
  • Các tổ chức và cá nhân liên quan có nhu cầu bồi dưỡng, cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm
  • ► HỒ SƠ NHẬP HỌC

• 01 Phiếu đăng ký (tải đây);
  • 02 ảnh 4*6 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh);
  • 01 bản sao CMND;
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp Đại học trở lên (Có công chứng).
  • ► LIÊN HỆ NGAY
  • Nhắn tin: Trực tiếp tại Chatbox (góc phải)
  • 384 Cù Chính Lan, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 27 Nguyễn Đức Cảnh, Tp Huế