Thông báo

AI ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CẤP 1-2-3?

Thứ ba,28/03/2023
584 Lượt xem

Tôi là cử nhân ngành môi trường/kế toán, tôi có thể đăng ký học NVSP để dạy các cấp phổ thông không?

Thỉnh thoảng Nobel vẫn nhận được những câu hỏi tư vấn khóa học như thế này, biết các bạn vô cùng khao khát được tham gia giảng dạy tại các trường cấp 1-2-3 nhưng rất tiếc Admin phải trả lời là “Không” bởi chuyên ngành học của các bạn không đáp ứng đủ điều kiện để tham gia các khóa Nghiệp vụ sư phạm theo quy định của Bộ GD-ĐT.

------------------------------

Các khóa Nghiệp vụ sư phạm cấp 1-2-3 tại Nobel Việt Nam luôn có những điều kiện về bằng cấp đi kèm như sau :

Thông tư 11/2021/TT-BGDĐT về chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên Tiểu học có quy định rõ chỉ có cử nhân của 6 ngành sau đây mới đủ điều kiện tham gia chương trình bồi dưỡng NVSP: Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học, Công nghệ, Giáo dục thể chất, Ngoại ngữ.
Bên cạnh đó, với Trung học cơ sở (THCS) và Trung học phổ thông (THPT), người học có bằng cử nhân ở chuyên ngành phù hợp với bất kỳ môn nào cũng có thể tham gia học chương trình bồi dưỡng nếu có nguyện vọng.

Theo đó, những người có nguyện vọng dạy THCS và THPT phải vận dụng được tri thức khoa học chuyên ngành vào dạy chương trình môn học phổ thông, xây dựng được kế hoạch dạy học, bài học phù hợp với đặc thù môn học, đặc điểm học sinh và môi trường giáo dục, đánh giá được quá trình và kết quả học tập của học sinh...
Vậy nếu như bạn có bằng cử nhân thuộc một trong các chuyên ngành nêu trên và có nhu cầu đào tạo, cấp chứng chỉ NVSP thì nhanh tay liên hệ Nobel Việt Nam ngay nhé!

Đăng ký tại Nobel Việt Nam, quý học viên sẽ được những lợi ích gì?

  • Chăm sóc, tư vấn học viên 1-1 trong suốt khoá học

  • Học phí chỉ đóng 1 lần duy nhất, không phát sinh thêm chi phí từ khi bắt đầu học cho đến lúc nhận chứng chỉ. Trừ trường hợp thi lại, cấp lại bằng do sai sót thông tin, bao lưu kết quả.

  • Khoá học khai giảng liên tục, hỗ trợ ghi danh vào lớp đúng thời hạn.

  • Đặc biệt, sau khoá học vẫn được hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách kịp thời, nhanh chóng.

Với tinh thần trách nhiệm, uy tín, luôn đặt lợi ích học viên làm đầu, Nobel Việt Nam cam kết mang đến môi trường học tập thân thiện, thuận tiện nhất cho tất cả mọi người.

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm