Thông báo

NOBEL VIỆT NAM – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, HỌC KHÔNG GIỚI HẠN

Thứ năm,23/03/2023
1102 Lượt xem

Là đơn vị liên kết đào tạo đứng top đầu miền Trung, Nobel Việt Nam vô cùng hân hạnh được trở thành người bạn đồng hành cũng các anh chị học viên trên khắp cả nước và cùng họ chinh phục ước mơ của chính họ.

Tại Nobel Việt Nam:
Chúng tôi có rất nhiều khóa đào tạo thuộc các mảng: sư phạm, báo chí, du lịch…đã giúp hàng ngàn học viên định hướng nghề nghiệp và mở rộng hơn nữa con đường sự nghiệp của họ.
Chúng tôi liên kết với các đơn vị đào tạo uy tín trên khắp cả nước nhằm giúp học viên lĩnh ngộ được những kiến thức, học tập được những kinh nghiệp quý giá nhất từ những giảng viên ưu tú nhất.
Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp để giúp học viên tìm hiểu được tất cả các thông tin về khóa học một cách rõ ràng và chi tiết nhất.
Chúng tôi có team quản lý lớp tận tâm luôn sát cánh cùng học viên trong quá trình học: vắng nghỉ, bảo lưu, học bù….bất cứ khi nào học viên cần đến, các cô quản lý lớp luôn có mặt để hỗ trợ.


Chúng tôi trân trọng học viên của mình vô cùng, điều đó thể hiện qua từng tấm thiệp cảm ơn đi kèm với chứng chỉ trao tận tay học viên, thật bình dị nhưng nó mang biết bao tình cảm từ Nobel gửi đến quý học viên.
Chúng tôi luôn không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu học của học viên và tận tâm mang đến dịch vụ tốt nhất cho các bạn.
Cảm ơn các bạn vì đã chọn Nobel Việt Nam trong rất nhiều sự lựa chọn khác.

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm