CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG NOBEL VIỆT NAM - CHI NHÁNH HUẾ!

Thứ hai,12/09/2022

Lại thêm một địa điểm uy tín và tin cậy để các bạn học viên trên toàn quốc có thể liên hệ tìm hiểu, đăng ký khóa học Nghiệp vụ ngắn hạn và dài hạn nữa nè.

Ngày 12/09/2022 đánh dấu bước ngoặc mới của Nobel Việt Nam khi văn phòng thứ hai chính thức khai trương nhằm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược mới trong năm 2022.

Văn phòng tọa lạc tại Tầng 2 - Tòa nhà 27 Nguyễn Đức Cảnh - Thành phố Huế thơ mộng.

Với hơn 5 năm hoạt động, cùng 2 cơ sở được mở ra, 20 trường đại học liên kết và hơn 15,000 học viên được đào tạo. Nobel Việt Nam đã ngày càng khẳng định được vị thế và trở thành đơn vị liên kết đào tạo tốt nhất miền Trung hiện nay.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào dịch vụ chăm sóc học viên bên cạnh việc mở rộng liên kết với các đối tác uy tín trên cả nước và phát triển mạnh hơn mảng đào tạo ngoại ngữ sẵn có để học viên có thể đạt được những giá trị tốt nhất khi đến với Nobel Việt Nam.

------------------------------------

NOBEL VIỆT NAM - HỌC KHÔNG GIỚI HẠN