28/11 NÀY, HÃY SẴN SÀNG THAM GIA LỚP SƠ CẤP NGHỀ K08 CÙNG NOBEL NHÉ!

Thứ sáu,25/11/2022

Loa...loa...loa...

Các bạn học viên ơi, lớp Sơ cấp Nghề K08 sẽ chính thức khai giảng vào tối ngày 28/11/2022, tài liệu và đường link tham gia sẽ được cô quản lý lớp gửi đến cho các bạn ngay trước buổi học 1 ngày, lớp mình chỉ cần chuẩn bị một tinh thần học tập thật thoải mái và vui vẻ để sẵn sàng cho buổi học đầu tiên thôi nhé.

► Lớp Nghiệp vụ Sơ cấp nghề K08 do Nobel Việt Nam liên kết cùng Viện đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ.

► Lớp dành cho:

- Các bạn đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, có bằng nghề liên quan muốn đi dạy hoặc mở trung tâm dạy nghề.

- Giáo viên dạy nghề tại các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, các cơ sở dạy nghề, có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề .

- Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề cần được đào tạo cấp chứng chỉ sư phạm dạy nghề.

Lớp K08 hiện vẫn tiếp tục nhận hồ sơ, các bạn nhanh tay đăng ký nhé!

------------------------------------------------------

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

Hotline: 0931.39.81.81

Nhắn tin: Trực tiếp tại Chatbox (góc phải)

Email: nobel.danang@gmail.com

Fanpage: Nobel Việt Nam (https://www.facebook.com/congtynobelvietnam)