NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ, 3 THÁNG HỌC NHỮNG GÌ?

Thứ năm,20/04/2023

Một điểm nổi trội khi tham gia các khóa nghiệp vụ tại Nobel Việt Nam chính là thời gian học ngắn và khóa Nghiệp vụ báo chí cũng không ngoại lệ.

Chắc hẳn bạn đang cảm thấy thắc mắc, không biết mình sẽ được trao dồi những kỹ năng nào nếu tham gia vào khóa học Báo chí tại Nobel Việt Nam chỉ trong vòng 3 tháng?

Vậy thì chần chừ gì nữa, tìm hiểu ngay thôi!

Khóa Nghiệp vụ báo chí do các Giảng viên có chuyên môn cao tại Trường Đại học Khoa học Huế trực tiếp giảng dạy, ngoài những kiến thức cơ bản học viên còn được các thầy cô truyền đạt kinh nghiệm thực tế liên quan đến các kỹ năng chuyên sâu về nghề:

- Kỹ năng viết bài.

- Kỹ năng viết tin.

- Kỹ năng quay phim và nhiếp ảnh.

- Kỹ năng phỏng vấn và điều tra.

- Kỹ năng làm báo phát thanh và truyền hình

- Kỹ năng làm báo điện tử và đa phương tiện.

- Kỹ năng báo chí và nghiệp vụ biên tập.

- Tổ chức họp báo.

Hình thức học 100% online thuận tiện cho các anh chị ở xa.

Khóa nghiệp vụ báo chí sẽ khai giảng vào ngày 22/04/2023 và tiếp tục nhận hồ sơ đến ngày 12/05/2023.

Các anh chị đang công tác tại tòa soạn báo hoặc các bạn sinh viên yêu thích nghề báo có thể liên hệ Nobel Việt Nam để được tư vấn và hướng dẫn tham gia lớp nhé!

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

Nhắn tin: Trực tiếp tại Chatbox (góc phải)

fanpage: Nobel Việt nam (https://www.facebook.com/congtynobelvietnam)