Thông báo

KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ K54 - NGÀY 20/08

Thứ sáu,25/08/2023
438 Lượt xem

Ngày 20/08 công ty Cổ Phần giáo dục Nobel Việt Nam kết hợp với trường Đaị học Khoa học Huế đã tiến hành khai giảng lớp nghiệp vụ báo chí K54. 

Buổi lễ khai giảng diễn ra theo hình thức online nhưng không vì vậy mà làm mất đi sự trang nghiêm, trịnh trọng. Buổi lễ cung cấp thông tin về chương trình giảng dạy, học tập trong thời gian tới để anh ( chị) học viên dễ dàng nắm bắt và theo dõi trong quá trình học. 


Bên cạnh đó Nobel Việt Nam còn dành riêng một phần Q&A để giải đáp các thắc mắc của học viên để hỗ trợ anh chị học viên một cách tận tình nhất. 

Cuối buổi lễ là thời gian giao lưu giữa các học viên trong lớp, những chia sẻ về nghề, về niềm đam mê với viết lách và lý do vì sao lại quyết định tham gia lớp học báo chí K54 do Nobel Việt Nam tổ chức cùng trường đại học khoa học Huế. Những câu chuyện làm nghề của anh chị rất chân thật và truyền nhiều cảm hứng về sự yêu nghề và hành trình theo đuổi đam mê. 

Cảm ơn toàn thể quý anh (chị) học viên đã tham gia buổi lễ khai giảng, Nobel Việt Nam chúc anh(chị) có thời gian học tập và công tác thật tốt ! 

Nobel Việt Nam vẫn đang tuyển sinh các lớp nghiệp vụ sư phạm, nghiệp vụ báo chí anh (chị) có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh 

Website: https://www.nobelvietnam.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtynobelvietnam/

 

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm