Thông báo

KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC NGÀY 19/4

Thứ tư,24/04/2024
1142 Lượt xem

Ngày 19/04/2024, Công ty cổ phần Giáo dục Nobel Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng, Trường Đại học Giáo dục - Đạo học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho Giảng viên cao đẳng - Đại học K11. 

 

 

Buổi lễ khai giảng diễn ra theo hình thức online nhưng không vì vậy mà làm mất đi sự trang nghiêm, trịnh trọng. Buổi lễ cung cấp thông tin về chương trình giảng dạy, học tập trong thời gian tới để anh ( chị) học viên dễ dàng nắm bắt và theo dõi trong quá trình học. 

 

 

Bên cạnh đó Nobel Việt Nam còn dành riêng một phần Q&A để giải đáp các thắc mắc của học viên để hỗ trợ anh chị học viên một cách tận tình nhất. 

 

 

Cuối buổi lễ là thời gian giao lưu giữa các học viên trong lớp, cả lớp cùng nhau chụp hình kỷ niệm lưu giữ những hình ảnh trong buổi khai giảng cùng nhau. 

 

 

Cảm ơn toàn thể quý anh (chị) học viên đã tham gia buổi lễ khai giảng, Nobel Việt Nam chúc anh(chị) có thời gian học tập thật tốt và nhiều sức khỏe và thành công! 

Nobel Việt Nam vẫn đang tuyển sinh các lớp nghiệp vụ sư phạm, anh (chị) có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh 

Website: https://www.nobelvietnam.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtynobelvietnam/

Zalo OA: https://zalo.me/971759558986860703

 
 
Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm