THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ MẦM NON

Thứ tư,10/05/2023

Căn cứ Thông tư số 13/2018/TT–BGDĐT ngày 30 tháng 5 năm 2018 sửa đổi, bổ sung điều 14 quy chế tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục ban hành kèm theo thông tư 13/2015/TT-BGDĐT ngày 30 tháng 6 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cùng Văn bản hợp nhất số 06/VBHN-BGDĐT ngày 18 tháng 06 năm 2018 ban hành quy chế tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục.

Công ty cổ phần Giáo dục Nobel Việt Nam liên kết cùng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Hồ Chí Minh tuyển sinh các khóa Nghiệp vụ quản lý mầm non với thông tin như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC

Cử nhân đã Tốt nghiệp CĐ- ĐH trở lên có mong muốn mở trung tâm, trường tư thục, nhóm trẻ gia đình

Hiệu trưởng các trường mầm non.

Cô nuôi dạy trẻ tại các nhóm trẻ, chưa có bằng Trung cấp Mầm non.

2. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

- Hình thức: Online qua google meet

- Thời gian đào tạo: 3 tháng

- Thời gian học tầm 1-1,5 tháng

- Thi trong 15-20 ngày

- Sau khi thi 30-45 ngày sẽ có chứng chỉ

3. CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC TẠI NOBEL VIỆT NA M

- Họ và tên

- Số Điện Thoại

- Ngày sinh, Nơi sinh

- Số CMND/CCCD

- Phiếu đăng ký học nghề (theo mẫu - có xác nhận).

- Lý lịch (theo mẫu- có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan làm việc).

- Bản sao chứng thực bằng TN THCS/THPT/TC-CĐ-ĐH.

- 02 ảnh 3x4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).

* Lưu ý: Trường hợp học viên ở xa chưa thể cung cấp hồ sơ trực tiếp cho Nobel Việt Nam, học viên hãy cung cấp thông tin ở bước 1, và thanh toán học phí ở bước 2 để hoàn tất thủ tục đăng ký tham gia lớp học. Sau đó sẽ bổ sung hồ sơ tại bước 3 trong quá trình học.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ

HOTLINE: 0931 39 81 81

FANPAGE: NOBEL VIỆT NAM (https://www.facebook.com/congtynobelvietnam)

WEBSITE: www.nobelvietnam.edu.vn