Tuyển dụng vị trí Trưởng phòng tuyển sinh Tháng 10/2021

Thứ bảy,25/09/2021

Công ty Cổ phần Giáo dục Nobel Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực Liên kết đào tạo các chứng chỉ ngắn hạn và các văn bằng Trung cấp – Cao đẳng- Đại học- Thạc sĩ từ các trường Đại học- Cao đẳng uy tín trên cả nước.

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần giáo dục Nobel Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng trong việc định hướng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc liên kết đào tạo và cấp các chứng chỉ ngắn hạn về các lĩnh vực: Báo chí, Sư phạm, Du lịch, Kế toán, Ngọai ngữ,… và các văn bằng Trung cấp – Cao đẳng- Đại học- Thạc sĩ,…

Nhằm mở rộng thị trường và lĩnh vực kinh doanh trong thời gian tới, Nobel Việt Nam cần tuyển 01 Trưởng nhóm tuyển sinh về chiến cùng, cụ thể như sau:

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Chịu trách nhiệm thực hiện chỉ tiêu kinh doanh đã được phân bổ theo chiến lược kinh doanh của Công ty.
  • Lập và tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh đảm bảo được chỉ tiêu của Công ty.
  • Quản lý, đào tạo, phát triển nhân viên trong nhóm thành đội ngũ nhân viên.
  • Tổ chức, đánh giá kết quả làm việc của nhân viên trong nhóm.
  • Quản lý giám sát, chỉ đạo nhân viên trong nhóm làm việc để đạt kế hoạch kinh doanh đặt ra, đánh giá năng lực nhân sự; đề xuất khen thưởng, kỷ luật nhân sự thuộc phòng.
  • Điều hành đội ngũ nhân viên trong nhóm phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện các buổi hội thảo, sự kiện của Công ty hoặc công ty tổ chức và các buổi học thử của học viên.
  • Lập và nộp báo cáo theo quy định, định kỳ của Công ty hoặc khi được yêu cầu của Giám đốc.
  • Tham mưu, đề xuất với ban Giám đốc về việc bổ sung, điều chỉnh, sáng tạo trong các hoạt  động tuyển sinh của công ty
  • Xây dựng mục tiêu, chiến lược, kế hoạch tuyển sinh (tuần, tháng, quí, năm) của phòng.
  • Đảm bảo hoạt động tuyển sinh, phối hợp với các phòng ban để nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.
  • Thực hiện chính xác, hiệu quả các chiến lược phát triển của công ty thuộc phạm vi của phòng.

II. YÊU CẦU ỨNG VIÊN

• Tốt nghiệp Đại học trở lên,
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, đào tạo, quản lý.
  • Yêu thích hoặc từng làm việc trong lĩnh vực giáo dục là một lợi thế
  • Có kinh nghiệm quản lý nhóm từ 5-7 người.
  • Sử dụng máy tính thành thạo, đặc biệt là sử dụng công cụ internet để khai thác thông tin.
  • Có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty, sẵn sàng đi lại theo yêu cầu của Lãnh đạo.

III. QUYỀN LỢI DÀNH CHO ỨNG VIÊN

• Thu nhập: Thoả thuận (Bao gồm: LCB, Thưởng doanh số nhóm, Thưởng khác)
  • Được làm việc trong môi trường sáng tạo, năng động, có cơ hội phát triển bản thân.
  • Thưởng Lễ, Tết theo quy định của Công ty.
  • Các chế độ Bảo hiểm, Y tế theo luật định.
  • Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng khác liên quan đến công việc.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển cao.

------

Ứng viên có các kỹ năng, kinh nghiệm như yêu cầu và có mong muốn đồng hành cùng Nobel Việt Nam trong thời gian tới, vui lòng gửi hồ sơ về email: tuyendung.nobelvietnam@gmail.com

Hiện tại tình hình Đà Nẵng đang trong giai đoạn giãn cách, nên Nobel Việt Nam sẽ xét hồ sơ online và sắp xếp lịch phỏng vấn online và tiến hành làm việc online nếu ứng viên đạt yêu cầu, khi nào Đà Nẵng hết giãn cách mình sẽ tiến hành làm việc tại Văn phòng.

Ứng viên có thắc mắc, hoặc muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ: Chị Bình - 0236.22.33.579 (Trưởng phòng HCNS) hoặc hotline 0931.39.81.81 (Thanh Tâm- Quản lý).